Chiến lược phát triển giáo dục mầm non

•   01/02/2018 11:02:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Vĩnh Lương là xã ngư nghiệp ngoại thành, nằm về hướng Tây Bắc thành phố Nha Trang, cách trung tâm thành phố 12km. Phía Bắc giáp thị xã Ninh Hòa; phía Nam giáp phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang; phía Đông giáp biển Đông; phía Tây giáp xã Vĩnh Phương. Vĩnh Lương có diện tích tự nhiên 4.617,16ha, dân số khoảng 20.000 người.

Nội dung hoạt động của trường mầm no

•   01/02/2018 11:01:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Tổ chức giảng dạy, học tập và hoạt động giáo dục đạt chất lượng theo mục tiêu, chương trình giáo dục do Bộ trư­ởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Huy động trẻ em đi học đúng độ tuổi, vận động trẻ em tàn tật, khuyết tật, trẻ em đã bỏ học đến trường, thực hiện kế hoạch phổ cập giáo dục mầm non. Nhận bảo trợ và quản lý các hoạt động giáo dục của các cơ sở giáo dục khác thực hiện chương trình giáo dục theo sự phân công của cấp có thẩm quyền. Tổ chức kiểm tra và công nhận hoàn thành chương trình của học sinh trong nhà trường và trẻ em trong địa bàn quản lý của trường.

Một số đặc điểm của môi trường học Monster

•   01/02/2018 10:59:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Maria Montessori tin rằng một đứa trẻ cần được tự do khám phá và làm theo sự thúc đẩy tự nhiên của bản thân để phát triển tiềm năng của trẻ và tăng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh.Trong môi trường được chuẩn bị, trẻ được tự do vận động, tự do khám phá, tự do tương tác xã hội, tự do chọn lựa.

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Mas
Network and partners